Đại hội Câu lạc bộ dưỡng sinh Trường sinh học thị xã Bình Long lần II, nhiệm kỳ 2020-2025

Chủ nhật - 24/01/2021 23:01 148 0
Ngày 24/1/2021, Đại hội Đại biểu Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường sinh học thị xã Bình Long lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025 đã được tổ chức tại Hội trường Uỷ ban nhân dân xã Thanh Phú, thị xã Bình Long.
Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường sinh học thị xã Bình Long nhiệm kỳ II (2020-2025) ra mắt tại Đại hội
Tham dự Đại hội có ông Nguyễn Anh Đức - UVBTV, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thị xã Bình Long; ông Mai Kiên Cường - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thông tin phổ biến kiến thức và Hội viên Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Phước; đại diện các Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường sinh học trong và ngoài tỉnh và toàn thể hội viên của Câu lạc bộ đã về dự Đại hội.
Toàn cảnh Đại hội

Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường sinh học thị xã Bình Long (CLB) được thành lập từ năm 2015, đến nay CLB đã thành lập 07 chi hội với tổng số 40 Hội viên tham gia sinh hoạt.
Trong nhiệm kỳ qua, CLB đã tổ chức 17 lớp cấp 1, 12 lớp cấp 2, 7 lớp cấp 3 cho Hội viên tham gia học tập; hỗ trợ điều trị bệnh cho 150 bệnh nhân bằng phương pháp trường sinh học. Ngoài ra, CLB cũng đã vận động và tặng quà, hỗ trợ cho Hội viên CLB và người nghèo với tổng số tiền gần 30 triệu đồng.
Ông Mai Kiên Cường - UVBTV, Trưởng Ban Thông tin phổ biến kiến thức và Hội viên, Liên hiệp hội tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân là Hội viên của Câu lạc bộ
Ông Mai Kiên Cường - UVBTV, Trưởng Ban Thông tin phổ biến kiến thức và Hội viên, Liên hiệp hội tặng Giấy khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân là Hội viên của Câu lạc bộ

Đại hội đã bầu ra 9 thành viên tham gia Ban Chủ nhiệm. Ông Đàm Hải Hồng được đại hội tín nhiệm bầu tái cử chức Chủ nhiệm Câu lạc bộ.
Dịp này Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh đã tặng Giấy khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân của CLB vì đã có thành tích trong việc xây dựng CLB trong nhiệm kỳ 2015-2020.

Nguồn tin: Kiên Cường