Khám bệnh và trao tặng quà Tết 2020 tại xã Lộc Thạnh, huyện Lộc Ninh

Thứ năm - 09/01/2020 03:01 26 0
Ngày 8/1, Đoàn thanh niên cụm thi đua số 3 gồm các Đoàn thanh niên: công an tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ Sen Hồng tỉnh Bình Phước tổ chức chương trình xuân biên giới tại xã Lộc Thạnh, huyện Lộc Ninh.
Lãnh đạo Liên hiệp hội, Tỉnh đoàn, CLB Sen Hồng và Đoàn thanh niên Cụm thi đua số 3 tặng quà cho các hộ dân.
Theo đó Đoàn từ thiện đã trao trao tặng 200 phần quà gồm các nhu yếu phẩm và khám chữa bệnh, cấp phát thuốc cho hơn 300 lượt người có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá của các phần quà là 100 triệu đồng.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc chăm lo, giúp đỡ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, qua đó thể hiện được tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của Đoàn thanh niên Cụm thi đua số 3, với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn đối với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lộc Thạnh huyện Lộc Ninh, giúp họ vượt qua khó khăn, có thêm động lực, niềm vui để vươn lên trong cuộc sống.
Dịp này, đoàn cũng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ tại Đồn Biên phòng Lộc Tấn và Đại đội 31 thuộc Ban Chỉ huy quân sự huyện Lộc Ninh.

Một số hình ảnh hoạt động trong chương trình:

DSCF1718
Các bác sĩ khám bệnh cho người dân
Một số hình ảnh tại buổi trao quà
Đoàn trao tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Lộc Tấn
DSCF1814
Đoàn trao tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đại đội 31 thuộc Ban Chỉ huy quân sự huyện Lộc Ninh.

Nguồn tin: Nguyễn Bốn - Thanh Hà