Hội nghị Đoàn Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam lần thứ 13 – khóa VIII

Thứ năm - 19/12/2024 22:21 47 0
Ngày 19/12, tại Hà Nội, Vusta tổ chức Hội nghị Đoàn Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam lần thứ 13 (khóa VIII) dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Xuân Dũng – Chủ tịch Vusta.Cuộc họp có sự tham dự của các đồng chí: Phan Xuân Dũng – Chủ tịch Vusta; Phạm Ngọc Linh – Phó chủ tịch Vusta; Nguyễn Quyết Chiến – Tổng Thư ký Vusta và Ủy viên Đoàn Chủ tịch Vusta; cùng đại diện các lãnh đạo sở ban ngành.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch Vusta Phan Xuân Dũng cho biết, hội nghị hôm nay chúng ta sẽ được nghe Tờ trình của Đoàn chủ tịch Hội đồng trung ương về nhân sự Hội đồng Trung ương, Đoàn chủ tịch khoá VIII; Báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Vusta năm 2024, nhiệm vụ trọng tâm năm 2025; Báo cáo tóm tắt kết quả công tác kiểm tra của Vusta năm 2024 và một số nhiệm vụ trọng tâm. Chủ tịch Vusta Phan Xuân Dũng mong rằng các Uỷ viên Đoàn chủ tịch đưa ra nhiều góp ý để phát triển Vusta trong thời gian tới.

G
Đồng chí Phan Xuân Dũng – Chủ tịch Vusta phát biểu khai mạc

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Quyết Chiến – Tổng Thư ký Vusta trình bày về Báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Vusta năm 2024, nhiệm vụ trọng tâm năm 2025; Trình bày dự thảo Chương trình công tác năm 2025 của Vusta.

Ngoài ra, các đại biểu cũng được nghe trình bày về báo cáo tình hình thực hiện Kế hoạch tổ chức Đại hội IX và các nội dung quan trọng chuẩn bị Đại hội IX (nhiệm kỳ 2025-2030) của Vusta; Tờ trình đề nghị sửa đổi, bổ sung Điều lệ Vusta.
Năm 2025 là năm cuối của nhiệm kỳ Đại hội khoá VIII của Vusta. Phát huy những kết quả đã đạt được của năm 2024 và kết quả công tác cả nhiệm kỳ, bám sát nội dung Nghị quyết Đại hội VIII, Chương trình công tác toàn khoá nhiệm kỳ 2020-2025 và Định hướng phát triển Vusta đến năm 2030. Và công tác trọng tâm năm 2025, tiếp tục rà soát, bổ sung, hoàn thiện và ban hành mới các quy chế, quy định liên quan đến tổ chức và hoạt động của Vusta; Chủ trì, phối hợp với các hội thành viên, tổ chức trực thuộc, triển khai thực hiện các nhiệm vụ tư vấn phản biện và giám định xã hội, truyền thông và phổ biến kiến thức, khoa học công nghệ và môi trường đúng tiến độ; Tiếp tục thực hiện chuyển đổi số trong các hoạt động của Vusta.

Nguồn tin: Hoàng Thắm theo Vusta

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

DTBC-LHH2024

DỰ THẢO BÁO CÁO TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG LIÊN HIỆP HỘI NĂM 2024

lượt xem: 47 | lượt tải:44

KY-01

Kỷ yếu hội thảo Tiềm năng và giải pháp phát triển cây mai vàng Bình Phước

lượt xem: 86 | lượt tải:53

DTBC-CLBTT

Dự thảo Báo cáo hoạt động CLBTT năm 2024 - phương hướng nhiệm vụ năm 2025

lượt xem: 97 | lượt tải:27

714/HD-TT.HĐTĐKT

Hướng dẫn về khen thưởng cho cá nhân tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ loại giỏi, xuất sắc lập được nhiều thành tích trong công tác và trí thức tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Bình Phước

lượt xem: 251 | lượt tải:0

126/2024/NĐ-CP

Nghị định số 126/2024/NĐ-CP quy định về tổ chức, hoạt động và quản lý hội

lượt xem: 292 | lượt tải:35
Banner tuyên truyền
Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay2,416
  • Tháng hiện tại47,642
  • Tổng lượt truy cập1,268,370
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây