- Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Bình Phước.

Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Bình Phước thành lập và đi vào hoạt động năm 2004, đến nay đã trải qua 4 kỳ Đại hội.
Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ nhiệm kỳ I, II là bà Phạm Thị Mỹ Lệ, khi đó là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Mỹ Lệ.
Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ nhiệm kỳ III là ông Vũ Mạnh Hùng, Chủ tịch Tổng Giám đốc, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Hùng Nhơn.
Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ nhiệm kỳ IV (2017-2022) là ông Huỳnh Thành Chung - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hải Vương. Hiện này, ông Huỳnh Thành Chung còn là đại biểu Quốc hội thuộc Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước.

Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Bình Phước là tổ chức xã hội - nghề nghiệp, đại diện cho lực lượng doanh nghiệp trẻ trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Mục đích hoạt động của Hội là đoàn kết, tập hợp các nhà doanh nghiệp trẻ và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, hỗ trợ hội viên, doanh nghiệp mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh với nhau và với các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế khác trong và ngoài nước. Đồng thời là diễn đàn cung cấp, trao đổi thông tin, ý kiến và là cầu nối giữa các nhà doanh nghiệp trẻ với các cơ quan Đảng, Nhà nước, các tổ chức xã hội và doanh nghiệp khác.

Chức năng và nhiệm vụ chính của Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Bình Phước:
1. Hỗ trợ các nhà doanh nghiệp trẻ trong phát triển nghề nghiệp, hợp tác đầu tư, phát triển kinh doanh, nâng cao kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và trình độ quản lý, điều hành doanh nghiệp.
2. Bồi dưỡng nâng cao nhận thức chính trị cho hội viên; đoàn kết, tập hợp và phát triển lực lượng doanh nghiệp trẻ; phát huy vai trò và nguồn lực của giới doanh nghiệp trẻ trong tỉnh.
3. Tham gia và tổ chức các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp, các họat động phát triển kinh tế, xã hội gắn liền với nhiệm vụ của Nhà nước theo quy định của pháp luật Việt Nam.
4. Tổ chức các hoạt động về đào tạo, tư vấn, cung cấp thông tin… nhằm hỗ trợ hội viên nâng cao trình độ quản lý, điều hành doanh nghiệp, phát triển hoạt động kinh doanh.
5. Đại diện các doanh nghiệp giữ vai trò phản biện với Đảng, Nhà nước, Đoàn thanh niên và các tổ chức hữu quan về những chủ trương, chính sách và các vấn đề liên quan đến giới doanh nghiệp trẻ.
6. Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của hội viên; chăm lo phát triển lực lượng doanh nghiệp trẻ cho đất nước.
7. Tổ chức các hoạt động giao lưu, hợp tác với các tổ chức doanh nghiệp, tổ chức kinh tế nước ngoài theo các quy định của pháp luật, góp phần tích cực vào quá trình chủ động hội nhập kinh tế quốc tế.

Trụ sở chính của Hội đặt tại: số 272 - Quốc lộ 14 - P Tân Bình - TP. Đồng Xoài - Bình Phước. Email: dntbinhphuoc@gmail.com.

 

  Ý kiến bạn đọc

Nghị định số 24/2023/NĐ-CP

Nghị định số 24/2023/NĐ-CP của Chính phủ: Quy định mức lương sơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang

lượt xem: 51 | lượt tải:20

DT Luat dat dai 2023/QH15

Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

lượt xem: 121 | lượt tải:42

Quyết định 1895/QĐ-UBND

Quyết định thành lập Ban Tổ chức và Tổ giúp việc Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Phước lần thứ XVI, 2022-2023

lượt xem: 195 | lượt tải:55

Kế hoạch số 297/KH-BTC

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ tỉnh Bình Phước lần thứ 16, 2022-2023

lượt xem: 169 | lượt tải:44

Quyết định 1896-QĐ-BTC

Thể lệ Cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ tỉnh Bình Phước lần thứ 16 (2022-2023)

lượt xem: 168 | lượt tải:57
Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay963
  • Tháng hiện tại21,446
  • Tổng lượt truy cập714,771
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây