- Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Bình Phước.

Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Bình Phước thành lập và đi vào hoạt động năm 2004, đến nay đã trải qua 4 kỳ Đại hội.
Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ nhiệm kỳ I, II là bà Phạm Thị Mỹ Lệ, khi đó là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Mỹ Lệ.
Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ nhiệm kỳ III là ông Vũ Mạnh Hùng, Chủ tịch Tổng Giám đốc, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Hùng Nhơn.
Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ nhiệm kỳ IV (2017-2022) là ông Huỳnh Thành Chung - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hải Vương. Hiện này, ông Huỳnh Thành Chung còn là đại biểu Quốc hội thuộc Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước.

Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Bình Phước là tổ chức xã hội - nghề nghiệp, đại diện cho lực lượng doanh nghiệp trẻ trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Mục đích hoạt động của Hội là đoàn kết, tập hợp các nhà doanh nghiệp trẻ và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, hỗ trợ hội viên, doanh nghiệp mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh với nhau và với các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế khác trong và ngoài nước. Đồng thời là diễn đàn cung cấp, trao đổi thông tin, ý kiến và là cầu nối giữa các nhà doanh nghiệp trẻ với các cơ quan Đảng, Nhà nước, các tổ chức xã hội và doanh nghiệp khác.

Chức năng và nhiệm vụ chính của Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Bình Phước:
1. Hỗ trợ các nhà doanh nghiệp trẻ trong phát triển nghề nghiệp, hợp tác đầu tư, phát triển kinh doanh, nâng cao kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và trình độ quản lý, điều hành doanh nghiệp.
2. Bồi dưỡng nâng cao nhận thức chính trị cho hội viên; đoàn kết, tập hợp và phát triển lực lượng doanh nghiệp trẻ; phát huy vai trò và nguồn lực của giới doanh nghiệp trẻ trong tỉnh.
3. Tham gia và tổ chức các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp, các họat động phát triển kinh tế, xã hội gắn liền với nhiệm vụ của Nhà nước theo quy định của pháp luật Việt Nam.
4. Tổ chức các hoạt động về đào tạo, tư vấn, cung cấp thông tin… nhằm hỗ trợ hội viên nâng cao trình độ quản lý, điều hành doanh nghiệp, phát triển hoạt động kinh doanh.
5. Đại diện các doanh nghiệp giữ vai trò phản biện với Đảng, Nhà nước, Đoàn thanh niên và các tổ chức hữu quan về những chủ trương, chính sách và các vấn đề liên quan đến giới doanh nghiệp trẻ.
6. Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của hội viên; chăm lo phát triển lực lượng doanh nghiệp trẻ cho đất nước.
7. Tổ chức các hoạt động giao lưu, hợp tác với các tổ chức doanh nghiệp, tổ chức kinh tế nước ngoài theo các quy định của pháp luật, góp phần tích cực vào quá trình chủ động hội nhập kinh tế quốc tế.

Trụ sở chính của Hội đặt tại: số 272 - Quốc lộ 14 - P Tân Bình - TP. Đồng Xoài - Bình Phước. Email: dntbinhphuoc@gmail.com.

 

  Ý kiến bạn đọc

Hướng Dẫn 212/HDLT-HĐTĐKT-LHH

Hướng dẫn liên tịch tuyên dương Thạc sĩ, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I, Bác sĩ chuyên khoa II; trí thức và nhà sáng tạo tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Bình Phước

lượt xem: 169 | lượt tải:33

Công văn số 14/SKHCN-QLKHCN

Công văn đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2022

lượt xem: 163 | lượt tải:34

Kế hoạch số 264/KH-BTC

Kế hoạch tổ chức Lễ Tổng kết, trao giải Cuộc thi STTTNNĐ tỉnh Bình Phước lần thứ 13 và phát động Cuộc thi lần thứ 14

lượt xem: 206 | lượt tải:88

Quyết định số 2719/QĐ-UBND

Quyết định thành lập BTC, Thể lệ, Kế hoạch Cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ tỉnh Bình Phước lần thứ 14

lượt xem: 176 | lượt tải:169

Kế hoạch số 04-KH/TU

Kế hoạch gặp mặt, đối thoại và tuyên dương trí thức tiêu biểu năm 2020

lượt xem: 144 | lượt tải:63
Bầu cử
Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay557
  • Tháng hiện tại872
  • Tổng lượt truy cập268,737
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây