An Phú Thành - Công ty nhập khẩu van công nghiệp lớn nhất Việt Nam

Van công nghiệp nhập khẩu luôn được các nhà thầu công trình ưu tiên lựa chọn bởi có độ bền cao và an toàn khi sử dụng. Hiện nay, An Phú Thành đang là công ty nhập khẩu van công nghiệp lớn nhất Việt Nam, đã cung cấp vật tư cho nhiều dự án công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước.

 

An Phú Thành - Công ty nhập khẩu van công nghiệp lớn nhất Việt Nam

An Phú Thành - Công ty nhập khẩu van công nghiệp lớn nhất Việt Nam

Tính đến nay, An Phú Thành đã trải qua hơn 13 năm trên hành trình phát triển và vươn tới vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực nhập khẩu van công nghiệp tại Việt Nam. Nhờ sự nỗ lực không ngừng, công ty cũng đã và đang đạt được nhiều thành quả, khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

 

1. Hành trình phát triển trở thành nhà nhập khẩu lớn nhất Việt Nam

 

Công ty TNHH XNK Van Công Nghiệp An Phú Thành 2 lần đầu ra mắt thị trường vào năm 2009 với trụ sở đặt tại số 17/5, đường Nguyễn Hữu Tiến, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp. HCM. Thời điểm đó, công ty gặp nhiều khó khăn với nguồn lực ít ỏi, song, nhờ những chiến lược kinh doanh đúng đắn và sự đồng lòng của nhân viên, công ty đã dần vượt qua những trở ngại và tạo chỗ đứng cho mình trên thị trường.

 

Để nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ khách hàng, An Phú Thành luôn cung cấp sản phẩm chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh. Cùng với đó là sự không ngừng cải tiến trong quy trình cung cấp dịch vụ bán hàng và vận chuyển với mục tiêu luôn được khách hàng hài lòng sau khi trải nghiệm.

 

Nhận thấy sản phẩm van công nghiệp nhập khẩu có nhiều sự quan tâm của các nhà thầu xây dựng, Công ty An Phú Thành bắt đầu nhập khẩu van công nghiệp và các phụ kiện như mặt bích, khớp nối, rọ bơm, y lọc. An Phú Thành cũng tiếp cận các công trình hệ thống dẫn thoát nước, PCCC nhận được nhiều đánh giá cao từ các nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế. 

An Phú Thành nhập khẩu đa dạng các loại van công nghiệp thuộc nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

 

Năm 2011 An Phú Thành thử sức với thị trường miền Bắc và chính thức thành lập “ Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu – Thương Mại Vật tư ngành nước An Phú Thành “ với trụ sở đặt tại quận Hoàng Mai - Hà Nội. Đây là một thị trường được đánh giá là đầy tiềm năng và cũng kèm theo nhiều thách thức. Nhưng với sự đoàn kết, thống nhất và sự chuyên nghiệp của mình, toàn thể cán bộ, ban lãnh đạo, công nhân viên trong công ty đều tin tưởng vào sự thành công trong tương lai. 

 

Đến năm 2018, Công ty chính thức đổi tên thành Công ty TNHH XNK Van Công Nghiệp An Phú Thành. Tới tháng 5 năm 2021, công ty được đổi tên thành Công ty TNHH XNK Van Công Nghiệp An Phú Thành 2.

 

Tham khảo thêm: Van công nghiệp Hàn Quốc

2. Những thành quả đạt được

 

Xuất phát từ một doanh nghiệp kinh doanh nhỏ, công ty đã nỗ lực không ngừng và phát triển thành công ty nhập khẩu van công nghiệp lớn nhất Việt Nam, cung cấp vật tư, thiết bị cho nhiều đại lý kinh doanh, các nhà thầu công trình lớn trên cả nước.

 

Công ty TNHH XNK Van Công Nghiệp AN PHÚ THÀNH 2 đã khẳng định vị thế của mình tại các thị trường lớn từ Nam ra Bắc như TP. HCM, Bình Dương, các tỉnh miền Tây Nam Bộ, các tỉnh miền Trung, Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Hiện tại, An Phú Thành đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu về vật tư ngành cấp thoát nước và Phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam.

Những dự án lớn mà công ty An Phú Thành đã từng đảm nhận với vai trò nhà cung cấp van công nghiệp, vật tư công trình có thể kể đến như bệnh viện quân y 354, Tòa nhà Quốc Hội mới, Hệ Thống xử lý nước thải cho nhà máy PESICO tại TP. Cần Thơ, Tòa nhà BITEXCO, Dự Án chống biến đổi khí hậu tỉnh Ninh Thuận,...

 

An Phú Thành là nhà cung cấp vật tư công trình cho nhiều công trình lớn  như tòa nhà Bitexco của TP.HCM.

Năng lực nhập khẩu van công nghiệp của công ty An Phú Thành

 

Để đạt được vị trí dẫn đầu như ngày hôm nay là cả một quá trình không ngừng cố gắng phát triển năng lực nhập khẩu và cung cấp van công nghiệp của công ty An Phú Thành. Đó là:

1. Van công nghiệp được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước

 

Với phương châm “Chất lượng tạo nên uy tín”, An Phú Thành luôn chú trọng vào sản phẩm cốt lõi để giữ vững lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Chính vì thế, công ty không ngừng tìm kiếm nguồn hàng chất lượng từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước. 

An Phú Thành hiện đang nhập khẩu van công nghiệp, vật tư công trình từ các đối tác lớn trong và ngoài nước, bao gồm:

 • DY BEND VINA – Nhà sản xuất phụ kiện hàn có vốn đầu tư và dây chuyền công nghệ của Hàn Quốc, nguyên liệu chế tạo là thép nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chất lượng uy tín, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của hệ thống PCCC tại Việt Nam

 • SHANXI GOODWILL, CHONGQING DAZU ( DZ) – Hãng sản xuất thiết bị phụ kiện ren hàng đầu Trung Quốc. Sản phẩm nổi bật về độ dày, chất lượng thép, bước ren ... hiện đang được phổ biến trên toàn thị trường Việt Nam

 • JINAN MEIDE – Hãng sản xuất van, phụ kiện ren thương hiệu MECH Trung Quốc chất lượng cao

 • Shin Yi – Công ty sản xuất van công nghiệp, van cứu hỏa uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. 

 • JS - Hãng sản xuất thiết bị van và phụ kiện thương hiệu uy tín của Trung Quốc. Chuyên các loại van công nghiệp, van hơi và van dùng cho nước thải.

 • Minh Hòa: Hãng sản xuất thiết bị van đồng hàng đầu tại Việt Nam.

 • HEBEI HAIYAN & CANGZHOU METAL HUAYE : Hãng sản xuất thiết bị phụ kiện hàn tiêu chuẩn và các loại mặt bích chất lượng tại Trung  Quốc.

 • HÒA PHÁT STEEL: Công ty TNHH Ống Thép Hòa Phát là một phần của tập đoàn Hòa Phát, chuyên sản xuất ống thép, thép hình, thép sợi ... tại Việt Nam. Với dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Đức, Italia, Đài Loan.

 • VINA PIPE: Công ty TNHH Ống thép Việt Nam – Liên doanh Việt Nam – Hàn Quốc. Các sản phẩm ống thép do Vinapipe sản xuất đang được áp dụng theo tiêu chuẩn Anh quốc BS 1387:1985 với ống tròn đen và mạ kẽm; tiêu chuẩn Hàn Quốc KSD 3568:1986 với ống thép hộp cạnh vuông và chữ nhật.

 • VG PIPE: Công ty sản xuất ống thép liên doanh Việt Nam và CHLB Đức. 

 • KANZEN TESTSU: Nhà sản xuất ống inox và phụ kiện inox công nghiệp Malaysia.

 • YDK : Hãng sản xuất thiết bị van và phụ kiện thương hiệu uy tín của Hàn Quốc. Chuyên các loại van công nghiệp, van hơi và van dùng cho nước thải.

Các sản phẩm nhập khẩu đều đã được kiểm định xuất xứ rõ ràng, đáp ứng các tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật, độ ổn định và an toàn khi sử dụng. Đặc biệt đối với thiết bị PCCC, sản phẩm cần đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng một cách cao nhất cũng như việc nhà cung cấp đã được cấp phép kinh doanh trong lĩnh vực này.

 

2. Sản phẩm đa dạng phù hợp nhiều loại công trình

 

Một nhà cung cấp van công nghiệp lớn cần phải đạt các nhu cầu về số lượng và độ đa dạng về sản phẩm. Là đối tác lớn của nhiều thương hiệu trong nước và ngoài nước cũng như đang là nhà cung cấp vật tư, thiết bị cho hàng trăm đại lý, An Phú Thành tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam về khả năng cung cấp, xuất nhập khẩu vật tư ngành nước, dẫn khí, PCCC.

An Phú Thành nhập khẩu đa dạng các loại van công nghiệp đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nhiều lĩnh vực.

 

Hiện tại, An Phú Thành có đa dạng các loại van công nghiệp đầy đủ kích thước, mẫu mã với nhiều công suất khác nhau sẵn sàng phục vụ trong nhiều lĩnh vực bao gồm dẫn thoát nước, PCCC, dẫn khí gas. Sản phẩm có sẵn với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu một cách nhanh chóng, tránh những thất thoát chi phí trong quá trình thi công. 

3. Vận chuyển nhanh chóng, phục vụ chuyên nghiệp

 

Năng lực cung cấp không chỉ thể hiện qua chất lượng và số lượng sản phẩm mà còn phần nào thể hiện qua quy trình cung ứng dịch vụ. Đối với An Phú Thành, công ty luôn nỗ lực không ngừng nâng cao trình độ kỹ thuật nghiệp vụ trong khâu bán hàng và vận chuyển hàng, đảm bảo mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

 

Đội ngũ nhân viên An Phú Thành được đào tạo bài bản để cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp góp phần mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Đặc biệt, An Phú Thành có chính sách mua hàng, bảo hành, đổi trả rõ ràng, minh bạch kèm theo sự hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm.

 

Quý khách có nhu cầu mua van công nghiệp hay phụ kiện, vật tư công trình có thể liên hệ ngay bộ phận bán hàng của công ty An Phú Thành. Hy vọng, với danh hiệu là Công ty nhập khẩu van công nghiệp lớn nhất Việt Nam, An Phú Thành sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất mang đến những sản phẩm chất lượng cho các nhà đầu tư, nhà thầu công trình và các đối tác kinh doanh.


Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH XNK Van Công Nghiệp An Phú Thành

 • Địa chỉ: Số 50/15 Tiền Lân 12, ấp Tiền Lân 1, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

 • Điện thoại: 02862681578 hoặc 0933289996

 • Email: ceo@anphuthanh.vn

 • Website: anphuthanh.vn

 • Fanpage: FB.com/anphuthanh2

Tham khảo thêm:  

Quyết định 321/QĐ-UBND

Quyết định thành lập BTC Hội thi STKT tỉnh Bình Phước lần thứ VIII (2024-2025)

lượt xem: 48 | lượt tải:9

Quyết định 322/QĐ-HTSTKT

Quyết định ban hành Thể lệ Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Phước lần 8, năm 2024-2025

lượt xem: 49 | lượt tải:10

Kế hoạch 72/QĐ-HTSTKT

Kế hoạch tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Phước lần thứ 8, 2024-2025

lượt xem: 52 | lượt tải:14

Quyết định 320/QĐ-BTC

Quyết định ban hành Thể lệ Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Bình Phước lần thứ 17 (2023-2024)

lượt xem: 69 | lượt tải:33

Kế hoạch 71/KH-BTC

Kế hoạch Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Phước lần thứ 17, năm 2023-2024

lượt xem: 54 | lượt tải:12
Thống kê
 • Đang truy cập10
 • Hôm nay958
 • Tháng hiện tại12,026
 • Tổng lượt truy cập960,613
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây