NHC Academy - Trung tâm can thiệp trẻ chậm phát triển ngôn ngữ tại Hà Nội

NHC Academy (Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam) là địa chỉ can thiệp trẻ chậm phát triển ngôn ngữ uy tín tại Hà Nội. Nhờ việc nỗ lực nghiên cứu không ngừng, NHC Academy đã tìm ra phương pháp can thiệp hiệu quả, giúp cho trẻ chậm phát triển ngôn ngữ sớm vượt qua rào cản của bản thân để có được hành trình trưởng thành hạnh phúc.

NHC Academy là địa chỉ can thiệp trẻ chậm phát triển ngôn ngữ số 1 tại Hà Nội

NHC Academy - Trung tâm can thiệp trẻ chậm phát triển ngôn ngữ hàng đầu tại Hà Nội

Trẻ chậm phát triển ngôn ngữ được hiểu đơn giản là tốc độ nói của con bị chậm hơn so với hành trình phát triển thông thường. Con yêu thường sẽ gặp phải nhiều trở ngại trong việc diễn đạt cũng như tiếp cận thông tin. Đây là một chứng rối loạn giao tiếp phổ biến đặc trưng bởi các khiếm khuyết về ngôn ngữ, khả năng nói và thính giác.

 

Trên thực tế, những trẻ bị chậm phát triển ngôn ngữ thường giao tiếp kém và lười nói. Trong khi đó, giao tiếp lại là nền tảng chính cho sự phát triển các kỹ năng quan trọng của trẻ. Chính vì vậy, một đứa trẻ giao tiếp kém có thể gặp rất nhiều vấn đề về việc bộc lộ các cảm xúc cá nhân đúng cách. Theo thời gian, trẻ có thể trở nên tự ti, tự thu mình và cô lập.

 

Đối với những trẻ có dấu hiệu bị chậm phát triển ngôn ngữ thì cha mẹ cần sớm đưa trẻ đi tìm gặp chuyên gia để có biện pháp can thiệp kịp thời và đúng đắn. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp trẻ vượt qua được khiếm khuyết của bản thân, sớm khắc phục vấn đề về ngôn ngữ để hòa nhập và có được hành trình trưởng thành vui vẻ, hạnh phúc giống như các bạn bình thường đồng trang lứa.

 

Tại Hà Nội, Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam (NHC Academy) hiện đang là đơn vị đi đầu trong việc can thiệp trẻ chậm phát triển ngôn ngữ. NHC Academy được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, đạt chuẩn quốc tế.

Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia và giáo viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, tận tâm với công việc và đặc biệt là hết mực yêu thương trẻ nhỏ.

NHC Academy sở hữu đội ngũ chuyên gia luôn hết lòng yêu thương trẻ đặc biệt

Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam luôn thấu hiểu rằng, trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, trẻ chậm nói,... sẽ gặp vô vàn khó khăn trên hành trình trưởng thành và phát triển. Do đó, NHC Academy được thành lập mang trong mình sứ mệnh giúp đỡ các em sớm hòa nhập, vượt qua được những khiếm khuyết của bản thân để trở thành người thành công trong tương lai.

Bất cứ đứa trẻ nào dù gặp bất cứ khiếm khuyết gì đi nữa cũng đều có quyền được trưởng thành và phát triển trong niềm vui và sự hạnh phúc. Chậm phát triển ngôn ngữ suy cho cùng cũng chỉ là một trong những rào cản khiến cho hành trình của các em gặp nhiều khó khăn hơn mà thôi. NHC Academy tin rằng, chỉ cần can thiệp sớm và đúng phương pháp với sự kết hợp của cả trung tâm và gia đình thì trẻ chậm phát triển ngôn ngữ cũng sẽ sớm có được cuộc sống như một đứa trẻ bình thường.

Quá trình can thiệp trẻ chậm phát triển ngôn ngữ tại NHC Academy

Về mặt lý thuyết, có rất nhiều cách can thiệp khác nhau giúp cho trẻ chậm phát triển ngôn ngữ sớm cải thiện được vấn đề và đạt được những cột mốc đúng như kỳ vọng. Bao gồm sử dụng ngôn ngữ ký hiệu, giao tiếp qua hình ảnh, sách truyện, dạy nói bằng âm nhạc,...

Tuy nhiên trên thực tế, việc cha mẹ can thiệp cho trẻ chậm phát triển ngôn ngữ tại nhà thường gặp nhiều khó khăn và không mang lại hiệu quả tốt. Chính vì vậy, cha mẹ cần sớm đưa trẻ đến các trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất, giúp con yêu vượt qua được rào cản về ngôn ngữ để hòa đồng và có được cuộc sống như những đứa trẻ bình thường khác.

Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam chính là địa chỉ uy tín cho các phụ huynh có con gặp những vấn đề đặc biệt. Bao gồm chậm phát triển ngôn ngữ cùng nhiều vấn đề khác như trẻ tự kỷ, trẻ bại não, trẻ chậm phát triển trí tuệ,...

Riêng với các bé bị chậm phát triển ngôn ngữ, NHC Academy đã nghiên cứu và tìm ra những phương pháp mới nhất để giúp mang đến sự can thiệp hiệu quả nhất cho các em. NHC Academy tin rằng, đến với trung tâm hành trình trưởng thành của các em sẽ trở nên dễ dàng, vui vẻ và hạnh phúc hơn cho dù gặp phải nhiều chông gai, thử thách đến từ khiếm khuyết về ngôn ngữ.

Quá trình can thiệp cho trẻ chậm phát triển ngôn ngữ tại Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam được chia làm ba giai đoạn rất rõ ràng, đảm bảo sau khi trải qua đầy đủ các khoảng thời gian này, trẻ có thể hòa nhập với cuộc sống, hạnh phúc và thành công như những đứa trẻ bình thường khác. NHC Academy sẽ là nơi mà gia đình có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm về con yêu của mình.

Trước khi can thiệp

Can thiệp cho trẻ chậm phát triển ngôn ngữ cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng và mức độ của trẻ, yếu tố nguyên nhân, mong muốn của gia đình,... Do đó trước khi tiến hành quá trình can thiệp thì các chuyên gia của Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam sẽ tiến hành chẩn đoán và đánh giá tình trạng của trẻ. Chuyên gia có thể hỏi cha mẹ về các vấn đề có liên quan đến trẻ chậm nói, chậm phát triển ngôn ngữ để đưa ra chẩn đoán và đánh giá chính xác.

Trong quá trình can thiệp

Sau khi đã kiểm tra, chẩn đoán và đánh giá thì các chuyên gia của NHC Academy sẽ phác thảo quá trình điều trị phù hợp nhất với trẻ. Thông thường, để việc can thiệp trẻ chậm phát triển ngôn ngữ đạt hiệu quả tốt thì nhiều phương pháp khác nhau có thể được áp dụng.

Các chuyên gia sẽ luôn đồng hành cùng trẻ trong suốt quá trình can thiệp

Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam đang ứng dụng các phương pháp mới nhất như ngôn ngữ trị liệu, tâm lý trị liệu, giáo cụ trị liệu, âm nhạc trị liệu,... Đặc biệt NHC Academy đang áp dụng khoa học vận động điều dưỡng khí tâm để phát hiện và can thiệp sớm đối với trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, trẻ chậm nói và trẻ tự kỷ.

Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu và học hỏi, NHC Academy hiểu rằng, để giúp trẻ chậm phát triển ngôn ngữ sớm vượt qua rào cản của bản thân thì sự cố gắng của trung tâm là chưa đủ. Chìa khóa thành công trong can thiệp trẻ đặc biệt luôn phải có sự phối hợp một cách chủ động và nhất quán giữa gia đình và trung tâm. Và gia đình luôn là một phần không thể thiếu trong hành trình trưởng thành và phát triển của bất cứ đứa trẻ nào, dù bình thường hay khiếm khuyết.

Chính vì vậy, bên cạnh thời gian can thiệp tại trung tâm, các chuyên gia của NHC Academy sẽ hướng dẫn thêm cho cha mẹ các phương pháp và bài học để gia đình có thể đồng hành cùng con tại nhà. Điều này có thể giúp nâng cao hiệu quả cũng như đẩy nhanh hơn nữa quá trình can thiệp cho trẻ chậm phát triển ngôn ngữ và các vấn đề đặc biệt khác.

Trong thời gian hòa nhập

Sau khi kết thúc quá trình can thiệp thì Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng với trẻ. Trong khoảng thời gian này, trẻ sẽ được hòa nhập ở Trường mầm non Búp Sen Xanh cùng các chuyên gia và giáo viên đặc biệt cũng như các bạn đồng trang lứa. Đây chính là môi trường tuyệt vời giúp cho trẻ sớm trở lại cuộc sống bình thường, phát triển tự nhiên và hạnh phúc. Đặc biệt trong thời gian này, các chuyên gia vẫn sẽ theo sát và đánh giá quá trình của trẻ nên gia đình hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin cho NHC Academy.

Nếu có con trẻ đang bị chậm phát triển ngôn ngữ hay các vấn đề đặc biệt khác thì Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam (NHC Academy) chính là địa chỉ rất uy tín để các bậc phụ huynh trao gửi niềm tin. NHC Academy cam kết làm việc bằng tâm huyết và tình yêu thương trẻ, luôn làm tất cả vì sứ mệnh giúp trẻ đặc biệt sớm hòa nhập và có được hành trình trưởng thành vui vẻ, hạnh phúc.

Thông tin liên hệ:

 

Có thể bạn quan tâm:


 

Quyết định 321/QĐ-UBND

Quyết định thành lập BTC Hội thi STKT tỉnh Bình Phước lần thứ VIII (2024-2025)

lượt xem: 214 | lượt tải:55

Quyết định 322/QĐ-HTSTKT

Quyết định ban hành Thể lệ Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Phước lần 8, năm 2024-2025

lượt xem: 190 | lượt tải:35

Kế hoạch 72/QĐ-HTSTKT

Kế hoạch tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Phước lần thứ 8, 2024-2025

lượt xem: 224 | lượt tải:53

Quyết định 320/QĐ-BTC

Quyết định ban hành Thể lệ Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Bình Phước lần thứ 17 (2023-2024)

lượt xem: 285 | lượt tải:75

Kế hoạch 71/KH-BTC

Kế hoạch Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Phước lần thứ 17, năm 2023-2024

lượt xem: 228 | lượt tải:80
Banner tuyên truyền
Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay826
  • Tháng hiện tại11,917
  • Tổng lượt truy cập1,038,324
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây