Thạch Anh Việt: Đơn vị kinh doanh tượng đá phong thuỷ chất lượng nhất

Thạch Anh Việt điểm đến lý tưởng cho người ai đam mê về đồ phong thủy nói chung và tượng đá phong thủy nói riêng. Đơn vị sở hữu kho vật phẩm đồ sộ với hơn 1000 mẫu tượng đá phong thủy cao cấp được chế tác từ chất liệu đá Thạch Anh, đá Fluorite, Ngọc Hoàng Long, ngọc Onyx…mang đến tài lộc và không gian sang trọng đẳng cấp cho gia đình Việt.

Top 5 tượng đá phong thuỷ được chuyên gia khuyên dùng nhiều nhất

Tượng đá phong thủy được nhiều người lựa chọn chọn trang trí cho không gian phòng khách, phòng làm việc hoặc không gian công ty, doanh nghiệp. Ngày nay, các mẫu tượng đá tự nhiên không chỉ với mục đích trang trí mà còn mang trong mình những ý nghĩa, nguồn năng lượng đặc biệt đối với đời sống và sức khỏe con người.

 

Những mẫu tượng đá phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay

 

Từ xưa nhiều gia đình đã chọn các mẫu tượng được chế tác từ đá vôi hay bột đá ép để trang trí không gian, thì trong những năm gần đây các mẫu tượng đá phong thủy chế tác từ các dòng đá cao cấp như: đá Thạch Anh, đá Fluorite, Ngọc Hoàng Long, ngọc Onyx… xuất hiện này càng nhiều và được khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt trong đó phải để đến các mẫu tượng như:

Tượng linh vật

 

Theo quan niệm về phong thủy, những linh vật hợp mệnh sẽ có năng lượng hỗ trợ bảo vệ bản mệnh cũng như thúc đẩy công việc phát triển, mang lại cuộc sống ấm no hạnh phúc. Bởi vậy mà ngày càng nhiều người lựa chọn tượng linh vật để bàn làm việc hoặc trang trí cho không gian phòng khách.

 

Các mẫu tượng linh vật thường sẽ được chế tác theo năm tuổi trong 12 con giúp, mỗi năm tuổi sẽ ứng với linh vật bản mệnh của mình. Khi lựa chọn các mẫu tượng linh vật chủ mệnh có thể chọn linh vật thuộc tam hợp để mang lại bình an, may mắn cho bản thân. Bên cạnh đó cũng nên tránh những mẫu tượng linh vật thuộc tứ hành xung không mang năng lượng tốt cho người khắc mệnh.

 

Tượng linh vật Ngựa phong thủy bằng chất liệu đá tự nhiên cao cấp

 

Trong các mẫu tượng linh vật phong thủy để bàn có năng lượng vượng khí mang lại may mắn tài lộc, giúp chiêu mộ công danh sự nghiệp phát triển, giúp chủ người sở hữu tránh được những điều không may mắn. Đây cũng là những mẫu tượng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay cụ thể như: Rồng, Kỳ Lân, Quy (Rùa), Phụng (Phượng Hoàng), Tỳ Hưu, Cá Chép, Cóc Thiềm Thừ, Gà Trống, Ngựa, Hạc….

 

Ngoài những mẫu tượng linh vật mà bất cứ ai cũng có thể chọn thỉnh thì cũng có những mẫu tượng linh vật thuộc tuổi mệnh ứng với từng người, cụ thể như:

 
 • Tuổi Tý (tuổi con Chuột) - Hợp tượng linh vật Thân – Tý – Thìn

 •  Tuổi Sửu (Tuổi con Trâu) - Hợp tượng linh vật Tỵ – Dậu – Sửu

 •  Tuổi Dần (tuổi con Hổ, con Cọp) - Hợp tượng linh vật Dần – Ngọ - Tuất

 •  Tuổi Mão (tuổi con Mèo) - Hợp tượng linh vật Mão – Mùi - Hợi

 •  Tuổi Thìn (tuổi con Rồng) - Hợp tượng linh vật Thân, Tý, Thìn

 •  Tuổi Tỵ (tuổi con Rắn) - Hợp tượng linh vật Tỵ - Dậu - Sửu

 •  Tuổi Ngọ (tuổi con Ngựa) - Hợp tượng linh vật Ngọ – Tuất - Dần

 •  Tuổi Mùi (Tuổi con Dê) - Hợp tượng linh vật Hợi - Mão - Mùi

 •  Tuổi Thân (tuổi con Khỉ) - Hợp tượng linh vật Thân – Tý – Thìn

 •  Tuổi Dậu (tuổi con Gà) - Hợp tượng linh vật Tỵ – Dậu – Sửu

 •  Tuổi Tuất (tuổi con Chó) - Hợp tượng linh vật Ngọ – Tuất - Dần

 •  Tuổi Hợi (tuổi con Heo) - Hợp tượng linh vật Mão – Mùi - Hợi

 

Tất cả các mẫu tượng linh vật đều được chế tác từ các khối đá tự nhiên cao cấp như: đá Thạch Anh, đá Fluorite, Ngọc Hoàng Long, ngọc Onyx…  với tính thẩm mỹ cao, phù hợp với không gian phòng khách, phòng làm việc hiện nay.

Tượng Phật, Bồ Tát

 

Tượng Phật, Bồ Tát bằng chất liệu đá tự nhiên cũng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt với các chất liệu đá cao cấp như: đá Thạch Anh, đá Fluorite, Ngọc Hoàng Long, ngọc Onyx… nguyên khối đúc thủ công, mỗi sản phẩm có bề mặt bóng mềm mại, thể hiện rõ được phong thái của các vị Đức Phật. Các mẫu tượng Phật được chế tác với nhiều kích thước khác nhau phù hợp đặt trong không gian phòng khách hoặc phòng làm việc hiện nay.

 

Mẫu tượng Phật Di Lặc chất liệu đá thạch anh cao cấp hợp với người mệnh Hỏa

 

Các mẫu tượng Phật đá tự nhiên được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay vẫn là các mẫu: Tượng Phật Di Lặc, tượng phật Quan Âm, tượng Phật A Di Đà… những mẫu tượng Đức Phật có pháp danh cao nhất mà bất cứ ai có lòng thành hướng Phật đều có thể chọn thỉnh.

 

Các mẫu tượng Phật bằng đá tự nhiên không những để trang trí cho không gian thêm trang nghiêm, sang trọng mà còn giúp cho tâm luôn được an tĩnh, mong muốn các vị Đức Phật có thể che chở cho bản thân và gia đình luôn được bình an, ấm no và hạnh phúc. 

 

Đặc biệt những mẫu tượng Phật được chế tác từ các dòng đá tự nhiên với đầy đủ màu sắc, vì vậy mà bạn có thể lựa chọn được màu sắc hợp với mệnh của mình để tăng thêm phần may mắn, phước lành cho bản thân.

Tượng thần, tượng thánh

 

Ngoài những mẫu tượng linh vật và tượng Phật thì tượng thần, tượng thánh bằng đá phong thủy cũng được nhiều người lựa chọn. Điển hình phải kể đến các mẫu tượng Phật Di Lặc, tượng thần tài quan lộc, tượng thần tài may mắn hay các mẫu tượng thánh Mẫu, tượng thánh trong đạo giáo… Các mẫu tượng được chế tác với màu sắc, kích thước đa dạng phù hợp với mọi không gian.

 

Bản chất của các mẫu tượng thần, tượng thánh đều mang ý nghĩa của sự che chở, bảo vệ, ban phước lành, giúp cho mọi sự trở nên đơn giản, thuận lợi hơn. Khi kết hợp với các chất liệu đá phong thủy cao cấp như: đá Thạch Anh, đá Fluorite, Ngọc Hoàng Long, ngọc Onyx… với nguồn năng lượng dồi dào, càng mang lại cho vật phẩm những giá trị, năng lượng tốt nhất.

 

Tất cả các mẫu tượng thần, tượng thánh được chế tác từ chất liệu đá phong thủy tự nhiên, được các nghệ nhân lành nghề chế tác thủ công, tỉ mỉ từng đường nét đảm bảo được sự tinh tế, hình dáng khoan thai thư thái của các vị thần.

Tượng phong cảnh

 

Thay vì sử dụng những bức tranh phong thủy treo tường thì ngày nay nhiều người lại ưa chuộng tượng phong cảnh được chế tác từ chất liệu đá Thạch Anh, đá Fluorite, Ngọc Hoàng Long, ngọc Onyx… với đa dạng màu sắc, phù hợp tuổi, mệnh của từng người.

 

Tượng phong thủy hữu tình chất liệu ngọc tự nhiên cao cấp

 

Tổng thể bức tượng phong cảnh là hình ảnh 3D của núi non, sông nước, cảnh vật, vật phẩm mang ý nghĩa của sự luân chuyển của các yếu tố tự nhiên, khi đặt trong không gian vị trí phù hợp sẽ giúp cho công việc cũng như cuộc sống được phát triển một cách trôi chảy, thuận lợi, suôn sẻ, thu hút được nhiều điều may mắn, tài lộc.

 

Đặc biệt, trong phong thủy các yếu tố như núi non, sông nước đều là những yếu tố thể hiện sự giàu sang, phú quý mang đến tài lộc, thịnh vượng cho con người. Vì vậy mà khi đặt vật phẩm trên bàn làm việc sẽ giúp chiêu tài, chiêu lộc, đặc biệt phù hợp với những người làm công việc kinh doanh, buôn bán.

 

Khi lựa chọn tượng phong thủy hữu tình từ đá tự nhiên bạn có thể chọn những mẫu tượng có màu sắc phù hợp với tuổi, mệnh của mình để tăng thêm phần may mắn, tài lộc cho bản thân và gia đình.

Tượng hoa, quả

 

Nhắc đến tượng hoa quả chế tác từ đá phong thủy, phải kể đến tượng hoa mẫu đơn, tượng bắp cải phong thủy, tượng bắp ngô phong thủy, tượng cây tài lộc thạch anh, tượng hồ lô ngũ phúc…những mẫu tượng hoa, quả phong thủy được chế tác từ đá phong thủy tự nhiên được nhiều người lựa chọn để trang trí không gian phòng khách, phòng làm việc hiện nay.

 

Tượng Hoa mẫu đơn chất liệu ngọc Onix cao cấp, sang trọng

 

Các mẫu tượng hoa, quả chủ yếu được chế tác từ chất liệu đá thạch anh, Ngọc Hoàng Long, ngọc Onyx…với chi tiết tinh tế ấn tượng, đa dạng về màu sắc cũng như mẫu mã. Mỗi vật phẩm đều mang trong mình những ý nghĩa tốt đẹp riêng, vì vậy mà khi lựa chọn bạn có thể chọn theo ý nghĩa mong cầu.

Thạch Anh Việt: Đơn vị kinh doanh tượng đá phong thuỷ chất lượng nhất

 

Trong 8 năm hình thành và phát triển cho đến thời điểm hiện tại Thạch Anh Việt đã là một thương hiệu lớn có chỗ đứng trong thị trường vật phẩm phong thủy Việt Nam. Đây cũng chính là điểm đến đầy thú vị cho những tín đồ đam mê về phong thủy, Thạch Anh Việt sở hữu những lợi thế đặc biệt mà khó có đơn vị nào có được, cụ thể:

 

Thạch Anh Việt: Đơn vị kinh doanh tượng đá phong thuỷ chất lượng nhất

 
 • Thạch Anh Việt đơn vị sở hữu xưởng chế tác sản phẩm trực tiếp, không qua bất cứ khâu trung gian nào. Tất cả các khâu chọn vật liệu đến chế tác đều được thực hiện khép kín, tất cả các khâu xử lý sản phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ từ các chuyên gia giám sát.

 • Tất cả các mẫu tượng đá phong thủy mà Thạch Anh Việt cung cấp đều được chính tay các nghệ nhân làm nghề chế tác thủ công, bởi vậy mà đường nét vật phẩm đều mang nét độc đáo riêng.

 • Các dòng tượng đá phong thủy đều được chế tác từ các khối đá tự nhiên cao cấp, những mẫu đá mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, mang lại cát khí thu hút tài lộc và nhiều điều may mắn cho chủ sở hữu. 

 • Các vật phẩm được chế tác từ các dòng đá phong thủy tự nhiên cao cấp đều có đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định chất lượng, xuất xứ sản phẩm từ những đơn vị uy tín thuộc nhà nước quản lý. Bởi vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về vật phẩm.

 • Hiện tại, Thạch Anh Việt cũng đang sở hữu chuỗi showroom trưng bày sản phẩm trực tiếp trên khắp cả nước với trụ sở chính tại Hà Nội và TP.HCM, khách hàng có thể thoải mái đến cửa hàng để trải nghiệm và được tư vấn cụ thể theo nhu cầu của bản thân.

 • Tất cả các dòng sản phẩm từ đá tự nhiên đều được đơn vị thanh tẩy mà kích hoạt năng lượng cao nhất cho vật phẩm, giúp cho khách hàng dễ nhận được nguồn dương khí từ vật phẩm. Với kho tượng đá khổng lồ trên 2000 vật phẩm có sẵn số lượng lớn dành cho các khách hàng mua sỉ và lẻ sản phẩm.

 • Đến với Thạch Anh Việt bạn cũng sẽ được đội ngũ các chuyên gia am hiểu về đá phong thủy tư vấn lựa chọn vật phẩm hợp tuổi, hợp mệnh để vật phẩm phát huy tốt nhất khả năng của mình.

 • Ngoài những ưu điểm trên, Thạch Anh Việt còn có các chính sách, bảo hành dài hạn, khi mua hàng online khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi nhận, nếu sản phẩm không đúng như mẫu mã đã đặt mua quý khách hàng sẽ được hòa trả mà không mất một đồng phí nào.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ THẠCH ANH VIỆT

 

Thạch Anh Việt: Đơn vị kinh doanh tượng đá phong thuỷ chất lượng nhất. Đây cũng chính là điểm đến lý tưởng cho những ai có đam mê về đồ phong thủy, sản phẩm được khẳng định từ lòng tin của người dùng. Hi vọng qua đây bạn cũng đã hiểu hơn về cách chọn đơn vị cung cấp vật phẩm uy tín nhất. Chúc bạn sẽ tìm được vật phẩm phù hợp mang lại năng lượng tốt nhất cho bản thân và gia đình!

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:


 

Quyết định 321/QĐ-UBND

Quyết định thành lập BTC Hội thi STKT tỉnh Bình Phước lần thứ VIII (2024-2025)

lượt xem: 180 | lượt tải:41

Quyết định 322/QĐ-HTSTKT

Quyết định ban hành Thể lệ Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Phước lần 8, năm 2024-2025

lượt xem: 155 | lượt tải:27

Kế hoạch 72/QĐ-HTSTKT

Kế hoạch tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Phước lần thứ 8, 2024-2025

lượt xem: 186 | lượt tải:43

Quyết định 320/QĐ-BTC

Quyết định ban hành Thể lệ Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Bình Phước lần thứ 17 (2023-2024)

lượt xem: 244 | lượt tải:69

Kế hoạch 71/KH-BTC

Kế hoạch Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Phước lần thứ 17, năm 2023-2024

lượt xem: 188 | lượt tải:65
Banner tuyên truyền
Thống kê
 • Đang truy cập7
 • Hôm nay602
 • Tháng hiện tại14,295
 • Tổng lượt truy cập1,017,300
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây