Đồng chí Hà Anh Dũng - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy dự buổi sinh hoạt Chi bộ Liên hiệp hội

Thứ năm - 24/06/2021 08:36 70 0
Ngày 24/6/2021, Chi bộ Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Phước tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ tháng 6/2021. Chi bộ vinh dự được đón tiếp đồng chí Hà Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến dự và phát biểu chỉ đạo.
Đồng chí Hà Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt
Đồng chí Hà Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt
Buổi sinh hoạt chi bộ Liên hiệp hội có sự tham dự của 100% đảng viên, diễn ra với nhiều nội dung quan trọng.
Tại buổi sinh hoạt, cấp ủy chi bộ đã thông tin thời sự đến toàn thể đảng viên về những ngày Lễ kỷ niệm đáng nhớ trong tháng 6, đó là 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2021); 73 năm Ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2021); 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021); 20 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2021); Ngày môi trường thế giới (5/6); Ngày toàn dân phòng, chống ma túy (28/6).
Chi bộ cũng dành nhiều thời gian thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19. Thông báo nhanh một số nội dung thông tin thời sự ni bậc trong tỉnh như: “Chiến dịch 50 ngày đêm” và câu chuyện vươn lên top 1 của Bình Phước”; Lễ khánh thành Cụm công trình lưu niệm hành trình cứu nước của Thủ tướng Campuchia Hun Sen tại Bình Phước tại điểm X16, ấp Thạnh Tây, xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.
Tại cuộc họp, các đảng viên đã tham gia thảo luận sôi nổi về chủ đề học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với các các nội dung: Xây dựng nền báo chí tự lực, tự cường, phát triển vững mạnh. Làm gì để vừa phát triển kinh tế báo chí nhưng vẫn giữ được tính Đảng, tính cách mạng của báo chí.
j
Đồng chí Nguyễn Ngọc Vũ - Phó Chủ tịch Thường trực trình bày nội dung chuyên đề học tập và làm theo Bác

Các đảng viên trong chi bộ cũng thảo luận thẳng thắn, sôi nổi và có những đóng góp thiết thực về tình hình thực hiện Nghị quyết trong tháng 6, phương hướng nhiệm vụ tháng 7/2021.
Tham dự cuộc họp, đồng chí Hà Anh Dũng - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin với đảng viên chi bộ Liên hiệp hội về tình hình kinh tế- xã hội trong tỉnh; tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 ở một số địa phương trong cả nước và các giải pháp chủ động ngăn ngừa dịch bệnh của tỉnh Bình Phước. Đồng chí cũng dành nhiều thời gian trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng trong sinh hoạt chi bộ, đồng thời đánh giá cao công tác chuẩn bị và các nội dung sinh hoạt của Cấp ủy chi bộ Liên hiệp hội. Theo đồng chí, cuộc họp của Chi bộ Liên hiệp hội đảm bảo yêu cầu về thời gian và có nội dung phong phú, thiết thực, tính thời sự cao, tinh thần thảo luận của đảng viên sôi nổi.
Đồng chí Hà Anh Dũng cho rằng, Chi bộ Liên hiệp hội có nhiều đảng viên của các hội tham gia sinh hoạt ghép, nên cấp uỷ chi bộ cần thường xuyên phối hợp tốt với lãnh đạo các hội để theo dõi giám sát đảng viên về tư tưởng và kết quả thực hiện nhiệm vụ. Chi bộ cũng cần chỉ đạo cập nhật thông tin liên tục về diễn biến của tình hình dịch bệnh Covid-19 trên trang web của Liên hiệp hội để thông tin kịp thời trong hệ thống hội, góp phần phòng chống dịch có hiệu quả.
e
Toàn cảnh Buổi sinh hoạt

Bí thư Chi bộ Trần Hồng Quyết đã thay mặt chi bộ Liên hiệp hội tiếp thu ý kiến chỉ đạo và cảm ơn đồng chí Hà Anh Dũng đến dự, trao đổi nhiều kinh nghiệm, kỹ năng quý báu để cấp uỷ chi bộ học tập, rút kinh nghiệm, tiếp tục đổi mới, triển khai các cuộc sinh hoạt chi bộ trong thời gian tới đạt hiệu quả.
Chi bộ Liên hiệp hội cũng đã thảo luận, thống nhất đề ra 6 nội dung quan trọng đưa vào Nghị quyết để thực hiện trong tháng 7/2021.
 

Nguồn tin: Kiên Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

KH: 82/KH-LHH

Kế hoạch thực hiện phong trào thi đua đặc biệt "Toàn dân đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19" của Liên hiệp các hội KH&KT Bình Phước

lượt xem: 31 | lượt tải:10

QĐ:80/KH-LHH

Quyết định về việc thành lập "Tổ An toàn Covid-19"

lượt xem: 18 | lượt tải:8

2927

Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9

lượt xem: 50 | lượt tải:17

KH: 248/KH-UBND

Kế hoạch triển khai Kế hoạch số 17-KH/TU ngày 7/4/2021 của BTV Tỉnh ủy về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 42-CT/TW của Bộ Chính trị khóa X

lượt xem: 20 | lượt tải:12

Hướng Dẫn 212/HDLT-HĐTĐKT-LHH

Hướng dẫn liên tịch tuyên dương Thạc sĩ, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I, Bác sĩ chuyên khoa II; trí thức và nhà sáng tạo tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Bình Phước

lượt xem: 324 | lượt tải:57
Bầu cử
Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay439
  • Tháng hiện tại12,617
  • Tổng lượt truy cập310,724
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây