Công đoàn cơ sở Liên hiệp hội tổ chức họp mặt ngày 20/10

Thứ ba - 20/10/2020 22:57 62 0
Ngày 20/10, Công đoàn Cơ sở Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Bà Ngô Thị Thịnh - Chủ tịch Công đoàn liên hiệp hội chủ trì buổi họp mặt.
Các Đại biểu và Công đoàn viên Liên hiệp hội chụp ảnh lưu niệm (Ảnh: K.C)
Buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó giúp công đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của người phụ nữ cũng như tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới.
Các đội thi trả lời câu hỏi từ Ban Tổ chức
Các đội thi trả lời câu hỏi từ Ban Tổ chức (Ảnh: Thanh Hà)

Trong buổi họp mặt, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi và tăng sự đoàn kết giữa các công đoàn viên trong trụ sở Liên hiệp hội. Công đoàn Cơ sở Liên hiệp hội còn tổ chức Hội thi Rung chuông vàng gồm có 3 đội tham gia thi 05 phần kiến thức liên quan đến Phụ nữ, các đội chơi đều thể hiện hết mình, qua đó đã cung cấp thêm nhiều thông tin ý nghĩa, bổ ích cho công đoàn viên.
Ban Tổ chức trao giải cho các đội chiến thắng trong phần thi Rung chuông vàng
Ban Tổ chức trao giải cho các đội chiến thắng trong phần thi Rung chuông vàng (Ảnh: K.C)

Sau 5 phần thi sôi nổi, Ban tổ chức Hội thi đã trao giải nhất cho Đội 1 với số tiền thưởng 500 nghìn đồng và Giải nhì cho đội 3 là 400 nghìn đồng. Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, các đội quyết định quyên góp toàn bộ giải thưởng trên để ủng hộ cho đồng bào Miền trung đang bị lũ lụt.