Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chủ tịch kiêm nhiệm Liên hiệp Hội Việt Nam

Thứ bảy - 02/10/2021 10:38 146 0
Ngày 30/9, tại trụ sở 53 Nguyễn Du, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định cho đồng chí Phùng Xuân Nhạ - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương.
Chủ tịch LHHVN Phan Xuân Dũng trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phùng Xuân Nhạ - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương

Tham dự Lễ công bố có đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương; lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam và các Trưởng Phó ban thuộc các phòng ban Liên hiệp Hội Việt Nam.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Hữu Duệ - Trưởng ban Tổ chức và Chính sách hội đã công bố Quyết định số 669/QĐ-LHHVN ngày 7/9/2021 của Đoàn chủ tịch Hội đồng Trung ương Liên hiệp Hội Việt Nam về việc công nhận chức danh Phó Chủ tịch kiêm nhiệm Liên hiệp Hội Việt Nam khóa VIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Và đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương đã công bố Quyết định số 337-QĐNS/TW ngày 28/9/2021 chỉ định giữ chức Ủy viên Đảng đoàn Liên hiệp Hội Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2025 cho đồng chí Phùng Xuân Nhạ - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương.
2

Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam Phan Xuân Dũng đã chúc mừng đồng chí Phùng Xuân Nhạ, và Liên hiệp Hội Việt Nam thật vinh dự khi đồng chí đã giúp và tạo điều kiện rất nhiều cho Liên hiệp Hội Việt Nam. Và mong rằng, trong thời gian tới đồng chí sẽ ủng hộ, giúp đỡ xây dựng Liên hiệp Hội Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa.

Chia sẻ cảm xúc tại buổi Lễ, đồng chí Phùng Xuân Nhạ - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương rất vui mừng khi được nhận hai Quyết định. Và đồng chí cho biết, tới đây vừa là một thách thức và hết sức quan trọng, tôi mong rằng Ban Tuyên giáo Trung ương và Liên hiệp Hội Việt Nam sẽ cùng nhau phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động.

Nguồn tin: Hoàng Thắm theo Vusta.vn