Đại hội Hội Xây dựng tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ IV, năm 2022-2027

Thứ năm - 25/05/2023 08:37 278 0
Sáng 25/5, Hội Xây dựng tỉnh Bình Phước đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ IV, năm 2022 - 2027. Dự Đại hội có ông Đặng Việt Dũng - Chủ tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam, ông Huỳnh Anh Minh - Phó chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Văn Nhãn - Phó chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, cùng toàn thể hội viên Hội Xây dựng của tỉnh.
Ban Chấp hành Hội Xây dựng tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ IV, năm 2022-2027 ra mắt tại Đại hội
Ban Chấp hành Hội Xây dựng tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ IV, năm 2022-2027 ra mắt tại Đại hội
Trong nhiệm k vừa qua, Ban chấp hành hội cùng toàn thể các hội viên đã thực hiện tốt một số nội dung, chương trình mà Nghị quyết đại hội Hội Xây dựng nhiệm kì III đã đề ra. Hội Xây dựng đã kết nạp thêm được một số hội viên tập thể là các công ty hoạt động về xây dựng trên địa bàn tỉnh và các cá nhân hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh. Đến nay, tổng số hội viên cá nhân của hội là 100 hội viên và số hội viên tập thể là 30 hội viên. Các hội viên, Ban chấp hành Hội luôn đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động về đầu tư xây dựng. Bên cạnh đó, công tác tư vấn, phản biện và giám định xã hội cũng được Hội thường xuyên thực hiện.
n
Lãnh đạo Hội Xây dựng tặng quà kỷ niệm cho lãnh đạo Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh và Hội Xây dựng các tỉnh, thành bạn.

Nhiệm k IV, Hội Xây dựng đưa ra mục tiêu sẽ khắc phục những tồn tại, hạn chế của nhiệm k vừa qua, thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học cũng như đào tạo, phổ biến kiến thức đồng thời kiện toàn tổ chức hội để tạo thành một tổ chức xã hội nghề nghiệp đoàn kết, cống hiến, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Tăng cường tuyên truyền sâu rộng hơn nữa để có nhiều cá nhân, tập thể hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và vật liệu xây dựng tham gia là thành viên Hội.
Tăng cường mở rộng mối quan hệ và thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh, Tổng Hội Xây dựng Việt Nam, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh. Bên cạnh đó phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả với Sở Xây dựng, tổ chức giao lưu, học tập kinh nghiệm từ các Hội bạn.
n
Ông Đặng Việt Dũng, Chủ tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam trao kỷ niệm chương cho Ban thường vụ Hội Xây dựng Bình Phước
Trong thời gian tới Hội sẽ phối hợp với Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh để chủ động đề xuất với UBND tỉnh, các ban, sở, ngành giao cho Hội Xây dựng được phản biện một số dự án đầu tư xây dựng, quy hoạch xây dựng, quy hoạch khoáng sản, các chương trình lớn của tỉnh.
Đóng góp ý kiến cho sự phát triển của hội, nhiều hội viên cho rằng, Hội Xây dựng tỉnh Bình Phước cần kết nối nhiều hơn với những doanh nghiệp có sản phẩm liên quan đến ngành xây dựng; đồng thời phát triển mở rộng hội viên để tạo thành một hệ sinh thái mạnh mẽ về xây dựng.
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Hội Xây dựng tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ IV, năm 2022-2027 gồm 27 thành viên. Ông Nguyễn Văn Lâm, Phó Giám đốc Sở Xây dựng được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Xây dựng tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ IV, năm 2022-2027.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, ông Đặng Việt Dũng, Chủ tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam đánh giá cao những kết quả mà Hội Xây dựng Bình Phước đạt được trong nhiệm kỳ qua, ông cũng đề nghị trong nhiệm kỳ tới Hội Xây dựng Bình Phước cần phối hợp chặt chẽ cùng Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh để thực hiện tốt công tác tư vấn phản biện, giám định xã hội. Bên cạnh đó, Hội cũng cần lên kế hoạch để chủ động đề xuất với UBND và các sở ngành của tỉnh để thực hiện các chương trình tư vấn phản biện, tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm với các Hội bạn, tăng cường đưa khoa học công nghệ vào đầu tư xây dựng.
 

Nguồn tin: Thanh Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Quyết định 321/QĐ-UBND

Quyết định thành lập BTC Hội thi STKT tỉnh Bình Phước lần thứ VIII (2024-2025)

lượt xem: 180 | lượt tải:41

Quyết định 322/QĐ-HTSTKT

Quyết định ban hành Thể lệ Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Phước lần 8, năm 2024-2025

lượt xem: 155 | lượt tải:27

Kế hoạch 72/QĐ-HTSTKT

Kế hoạch tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Phước lần thứ 8, 2024-2025

lượt xem: 187 | lượt tải:43

Quyết định 320/QĐ-BTC

Quyết định ban hành Thể lệ Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Bình Phước lần thứ 17 (2023-2024)

lượt xem: 244 | lượt tải:69

Kế hoạch 71/KH-BTC

Kế hoạch Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Phước lần thứ 17, năm 2023-2024

lượt xem: 188 | lượt tải:65
Banner tuyên truyền
Thống kê
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay755
  • Tháng hiện tại14,448
  • Tổng lượt truy cập1,017,453
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây