Kiểm tra công tác tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Phước lần thứ VII (2022-2023)

Thứ ba - 21/06/2022 10:25 315 0
Ngày 21/6, Đoàn Kiểm tra Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Phước lần thứ VII (2022-2023) kiểm tra công tác tổ chức Hội thi tại các huyện Bù Gia Mập, Phú Riềng, thị xã Phước Long và thành phố Đồng Xoài. Thạc sĩ Nguyễn Thị Lan Hương, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Phó trưởng Ban thường trực Ban tổ chức hội thi làm trưởng đoàn. Cùng dự có các thành viên Đoàn kiểm tra là đại diện các sở, ngành và Ban tổ chức Hội thi cấp tỉnh.
Ban Tổ chức Hội thi làm việc tại thị xã Phước Long
Ban Tổ chức Hội thi làm việc tại thị xã Phước Long
Ban tổ chức Hội thi các huyện, thị xã, thành phố đã ban hành các văn bản như: Quyết định thành lập Ban Tổ chức, Ban Thư ký; Kế hoạch; Thể lệ Hội thi và các văn bản khác liên quan đến Hội thi đến các cơ quan, tổ chức đóng trên địa bàn huyện, thị xã, thành phố theo Kế hoạch của tỉnh. Phòng kinh tế, thường trực của Ban tổ chức Hội thi đã phối hợp các phòng ban chuyên môn, UBND các xã, phường, thị trấn, tuyên truyền trên sóng phát thanh trên địa bàn huyện. Đến nay, Ban tổ chức Hội thi huyện Phú Riềng đã nhận được 3 hồ sơ sản phẩm; Đồng Xoài 1 sản phẩm và hướng dẫn cho 3 tác giả bổ sung, hoàn thiện hồ sơ. Qua buổi làm việc BTC Hội thi các đơn vị vẫn còn một số hạn chế như: huyện Bù Gia Mập, hoạt động sáng tạo kỹ thuật trên địa bàn vẫn còn một số hạn chế như: kinh phí tổ chức Hội thi vẫn chưa được bố trí, công tác phối hợp giữa các thành viên Ban Tổ chức chưa thường xuyên chặt chẽ; thành phố Đồng Xoài tiến độ triển khai Hội thi còn chậm so với quy định.
Phát biểu tại buổi làm việc với từng huyện, thị, thành phố, thạc sĩ Nguyễn Thị Lan Hương, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Phó trưởng Ban thường trực Ban tổ chức hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Phước lần thứ VII (2022-2023) đã đánh giá cao công tác tổ chức Hội thi thị xã Phước Long, huyện Phú Riềng đề nghị trong thời gian tới, lãnh đạo các địa phương cần quan tâm, chỉ đạo, sâu sát hơn để phong trào lao động sáng tạo được nhân rộng trong mọi tầng lớp nhân dân; đồng thời cũng đề nghị thành viên Ban Tổ chức Hội thi các huyện, thị xã, thành phố cần nâng cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình, đổi mới tuyên truyền như tuyên truyền qua mạng xã hội, trang trí trực quan, đài phát thanh. Tiếp tục quan tâm và kết nối với đội ngũ những nhà sáng tạo từ các trang trại sản xuất, các doanh nghiệp, điện lực, công ty cao su, viễn thông... Bên cạnh đó cần gắn phong trào sáng tạo kỹ thuật với chỉ tiêu của phong trào thi đua hằng năm.
 

Nguồn tin: Thanh Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

KY YEU 01

KỶ YẾU - GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG VẬT LIỆU MỚI VÀ KỸ THUẬT, CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẰM NÂNG CAO GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP

lượt xem: 152 | lượt tải:300

Nghị định số 24/2023/NĐ-CP

Nghị định số 24/2023/NĐ-CP của Chính phủ: Quy định mức lương sơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang

lượt xem: 132 | lượt tải:38

DT Luat dat dai 2023/QH15

Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

lượt xem: 263 | lượt tải:52

Quyết định 1895/QĐ-UBND

Quyết định thành lập Ban Tổ chức và Tổ giúp việc Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Phước lần thứ XVI, 2022-2023

lượt xem: 374 | lượt tải:79

Kế hoạch số 297/KH-BTC

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ tỉnh Bình Phước lần thứ 16, 2022-2023

lượt xem: 343 | lượt tải:63
Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay386
  • Tháng hiện tại19,414
  • Tổng lượt truy cập913,783
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây