Bình Phước: Hội nghị cán bộ, nhân viên và người lao động Liên hiệp hội năm 2024

Thứ tư - 06/03/2024 10:44 187 0
Ngày 6/8, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, nhân viên và người lao động năm 2024. Ông Giang Văn Khoa - Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh; bà Trần Hồng Quyết - Tổng thư ký, Bí thư Chi bộ và ông Nguyễn Văn Nhãn - Chủ tịch Công đoàn Liên hiệp hội đồng chủ trì hội nghị.
Ông Giang Văn Khoa -  Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh trao giấy khen cho các 1 tập thể và 3 cá nhân
Ông Giang Văn Khoa - Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh trao giấy khen cho các 1 tập thể và 3 cá nhân
Năm 2023, Liên hiệp hội hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao trên các lĩnh vực, trọng tâm là: công tác tham mưu, hoàn thành tốt việc tổ chức các phong trào thi đua sáng tạo trong các tầng lớp nhân dân thông qua Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng và Hội thi sáng tạo kỹ thuật.
Bên cạnh đó, hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội được duy trì và phát huy hiệu quả. Hoạt động thông tin phổ biến kiến thức và tuyên truyền nhiệm vụ chính trị của Liên hiệp hội và các Hội thành viên, thành viên liên kết đảm bảo chất lượng. Công tác phối hợp với Liên hiệp hội Việt Nam, Cụm thi đua số 7 Liên hiệp hội Việt Nam, khối thi đua số 7 tỉnh Bình Phước, các sở, ban, ngành, các Viện, trường đạt kết quả tốt. Công tác đoàn kết, tập hợp trí thức tiếp tục được duy trì với nhiều hình thức hoạt động trực tiếp và gián tiếp qua môi trường mạng.
c
Các công đoàn viên chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp mặt

Ngay từ đầu năm 2023, Liên hiệp hội xây dựng kế hoạch tổ chức phong trào thi đua, triển khai thực hiện Chỉ thị của UBND tỉnh về việc phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh. Bên cạnh đó chú trọng tổ chức sâu rộng các phong trào thi đua do Trung ương và tỉnh phát động với nhiều hình thức phong phú.
Trong năm, Liên hiệp hội tiếp tục bồi dưỡng, nhân rộng 3 điển hình tiến tiến về “Nêu cao ý thức trách nhiệm với tập thể, với cộng đồng” và về “Tận tụy, tận tâm trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Đổi mới sáng tạo trong thông tin tuyên truyền phổ biến kiến thức” tiếp tục xây dựng mô hình tiêu biểu Văn phòng Liên hiệp hội trong thi đua thực hiện chuẩn mực đạo đức của cơ quan Liên hiệp hội, từng bước tiến đến “số hóa” hoạt động văn phòng.
Hội nghị đã dành nhiều thời gian để các đại biểu thảo luận, tập trung vào các giải pháp đề ra trong năm 2024 nhằm xây dựng cơ quan, tổ chức Công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024.
Tại hội nghị, 1 tập thể và 3 cá nhân được Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc năm 2023.
Dịp này, công đoàn Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh cũng đã tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024).
Tại buổi họp mặt các công đoàn viên đã cùng nhau ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Phát huy truyền thống của phụ nữ thế giới nói chung, phụ nữ nước nhà nói riêng, các nữ nhân viên người lao động Liên hiệp hội luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và thực hiện hoàn thành tốt chức trách là người con, người vợ, người mẹ trong gia đình.
 

Nguồn tin: Thanh Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Quyết định 321/QĐ-UBND

Quyết định thành lập BTC Hội thi STKT tỉnh Bình Phước lần thứ VIII (2024-2025)

lượt xem: 180 | lượt tải:41

Quyết định 322/QĐ-HTSTKT

Quyết định ban hành Thể lệ Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Phước lần 8, năm 2024-2025

lượt xem: 155 | lượt tải:27

Kế hoạch 72/QĐ-HTSTKT

Kế hoạch tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Phước lần thứ 8, 2024-2025

lượt xem: 186 | lượt tải:43

Quyết định 320/QĐ-BTC

Quyết định ban hành Thể lệ Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Bình Phước lần thứ 17 (2023-2024)

lượt xem: 244 | lượt tải:69

Kế hoạch 71/KH-BTC

Kế hoạch Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Phước lần thứ 17, năm 2023-2024

lượt xem: 188 | lượt tải:65
Banner tuyên truyền
Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay696
  • Tháng hiện tại14,389
  • Tổng lượt truy cập1,017,394
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây