Hội nghị cán bộ, nhân viên, người lao động Liên hiệp hội năm 2021

Thứ năm - 07/01/2021 09:01 359 0
Ngày 7/1, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Phước (LHH) tổ chức Hội nghị cán bộ, nhân viên và người lao động năm 2020. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp hội và đồng chí Ngô Thị Thịnh - Chủ tịch Công đoàn Liên hiệp hội chủ trì hội nghị.
Ông Nguyễn Ngọc Vũ - Phó chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2020
Ông Nguyễn Ngọc Vũ - Phó chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2020
Năm 2020, LHH đã tích cực đổi mới phương thức hoạt động trong tình hình mới, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Công tác tư vấn, phản biện, đoàn kết, tập hợp trí thức, thông tin phổ biến kiến thức, tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật, Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng... ngày càng chất lượng và đa dạng về hình thức. Công tác kiện toàn, xây dựng tổ chức bộ máy, phong trào thi đua; công tác phối hợp đạt kết quả tốt. Kết quả hoạt động của LHH, các hội thành viên và thành viên liên kết đã góp phần tích cực thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020 của tỉnh.
Trong năm LHH tham gia góp ý, phản biện 08 dự thảo văn bản chỉ đạo, chính sách của tỉnh, của Trung ương, tổ chức Hội nghị lấy ý kiến phản biện Dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng các cấp với nhiều ý kiến phản biện có giá trị và mặt khoa học và thực tiễn, được Tiểu ban nội dung Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI ghi nhận và tiếp thu.
LHH phối hợp hiệu quả với Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh trong xét duyệt nghiệm thu các đề tài khoa học và xét duyệt sáng kiến cấp tỉnh. Từ đó trực tiếp có những đóng góp, xây dựng cụ thể vào các lĩnh vực trong nghiên cứu khoa học và sáng kiến của tỉnh tại địa phương góp phần nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học và ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống, sản xuất của người dân tỉnh Bình Phước.
Là đơn vị chủ trì, phối hợp tích cực với các cơ quan liên quan trong việc tham mưu, giới thiệu gương điển hình trong nghiên cứu, sáng tạo; trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tôn vinh, khen thưởng cho cá nhân, tập thể có thành tích nổi bật trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội; phổ biến các kiến thức, sáng tạo khoa học và công nghệ mới.
Bên cạnh đó, Ban Thông tin phổ biến kiến thức bám sát tôn chỉ mục đích, nhiệm vụ chính trị của cơ quan trong tuyên truyền, thực hiện chức năng nhiệm vụ của Ban; Trang thông tin điện tử của LHH do Ban Phụ trách hoạt động tốt, cập nhật kịp thời và đầy đủ các hoạt động tiêu biểu của LHH, các hội thành viên, thành viên liên kết; thông tin phổ biến kiến thức đa đạng và đa phương tiện. Để chung tay vào công tác tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh Covid-19 của cả hệ thống chính trị, LHH đã mở thêm chuyên mục về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên Trang thông tin điện tử nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin chính thống và góp phần tích cực vào công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Bình Phước cũng như các địa phương khác trong cả nước.
Năm 2020, LHH được UBND tỉnh tặng bằng khen tổng kết phong trào thi đua khối 7 năm 2019, 1 cá nhân và 1 tập thể được UBND tỉnh tặng bằng khen khen thưởng tổng kết công tác năm 2019, 1 cá nhân được Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tặng giấy khen điển hình tiên tiến học tập và làm theo Bác giai đoạn 2016-2020. LHH Việt Nam tặng bằng khen cho tập thể LHH Bình Phước có thành tích xuất sắc trong tuyên truyền, tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần V (2018-2019).
Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với các nội dung và chỉ tiêu thi đua năm 2021 với sự thống nhất 100% của toàn thể cán bộ, nhân viên và người lao động tham dự.
Tại hội nghị 1 tập thể và 4 cá nhân được tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2020.

 

Nguồn tin: Thanh Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Nghị định số 24/2023/NĐ-CP

Nghị định số 24/2023/NĐ-CP của Chính phủ: Quy định mức lương sơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang

lượt xem: 51 | lượt tải:20

DT Luat dat dai 2023/QH15

Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

lượt xem: 121 | lượt tải:42

Quyết định 1895/QĐ-UBND

Quyết định thành lập Ban Tổ chức và Tổ giúp việc Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Phước lần thứ XVI, 2022-2023

lượt xem: 195 | lượt tải:55

Kế hoạch số 297/KH-BTC

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ tỉnh Bình Phước lần thứ 16, 2022-2023

lượt xem: 168 | lượt tải:44

Quyết định 1896-QĐ-BTC

Thể lệ Cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ tỉnh Bình Phước lần thứ 16 (2022-2023)

lượt xem: 168 | lượt tải:57
Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay826
  • Tháng hiện tại21,309
  • Tổng lượt truy cập714,634
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây