Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết Liên hiệp hội

Thứ hai - 25/01/2021 09:50 399 0
Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, sáng 25/1, đoàn công tác của tỉnh Bình Phước do bà Trần Tuyết Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.
Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết Liên hiệp hội
Bà Nguyễn Thị Lan Hương- Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh  đã tiếp đoàn.
Thay mặt Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh thông tin về một số kết  quả nổi bật trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh trong năm 2020. Phó chủ tịch UBND tỉnh chúc Liên hiệp hội sang năm mới có nhiều thành công và phát triển hơn nữa, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ tâp hợp, đoàn kết trí thức, phát huy năng lực, trí tuệ của đội ngũ trí thức, góp phần xây dựng kinh tế, xã hội của tỉnh nhà phát triển.
Thay mặt Liên hiệp hội, thạc sĩ Nguyễn Thị Lan Hương cũng thông tin về những kết quả nổi bật trong hoạt động của Liên hiệp hội năm qua, đồng thời gửi lời cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã quan tâm sâu sát đến các hoạt động của Liên hiệp hội trong năm qua. Chủ tịch Liên hiệp hội bày tỏ mong muốn thời gian tới lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để Liên hiệp hội và các hội thành viên không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động.