LHH tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội thảo: "Dưỡng sinh bằng phương pháp ứng dụng năng lượng sinh học với sức khỏe cộng đồng"

Thứ ba - 09/07/2019 22:49 649 0
Ngày 04/7/2019, Liên hiệp hội tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội thảo: "Dưỡng sinh bằng phương pháp ứng dụng năng lượng sinh học với sức khỏe cộng đồng".
Quang cảnh Hội thảo.

Tham dự Hội thảo có PGS.TS. Nguyễn Đình Thư - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Năng lượng sinh học CBE; TS.BS. Trịnh Minh Tranh - Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch; BS. Nguyễn Thị Kim Phượng - Trung tâm Tư vấn HIV/AISD, đại diện một số cơ quan, đơn vị hữu quan trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, lãnh đạo và các phòng ban chuyên môn Liên hiệp hội Đắk Lắk và hơn 130 người đang luyện tập tâm năng dưỡng sinh.

Phát biểu khai mạc Hội thảo, TS. Vương Hữu Nhi - Chủ tịch Liên hiệp hội Đắk Lắk nêu bật ý nghĩa và mục đích của Hội thảo, đề dẫn các vấn đề cần thảo luận, trao đổi sâu tại Hội thảo.

Các bài tham luận và ý kiến phát biểu của các đại biểu đã từng bước làm rõ cơ sở khoa học của việc dưỡng sinh bằng phương pháp ứng dụng năng lượng sinh học với sức khỏe cộng đồng; chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình luyện tập tâm năng dưỡng sinh; phản ánh, phát biểu cảm tưởng về việc khỏi bệnh, giảm bệnh từ khi tập luyện tâm năng dưỡng sinh.

Nguồn tin: Đông An (Theo Đoàn Văn Thanh - LHH tỉnh Đắk Lắk)