Liên hiệp hội và các đơn vị thành viên trao tặng 812 phần quà cho bà con nghèo đón Tết

Thứ ba - 07/01/2020 03:01 993 0
Ngày 7/1, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Phước phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa, Công ty TNHH cao su Thuận Lợi, Hội Nữ Doanh nhân, Câu lạc bộ Sen Hồng, Hội Doanh nghiệp trẻ tổ chức trao quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại các xã Thuận Phú, Thuận Lợi, huyện Đồng Phú.
Đoàn trao quà tại xã Thuận Phú

Đoàn đã trao tổng cộng 42 phần quà tại xã Thuận Phú, 100 phần ở xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú.
Mỗi phần quà trị giá 350 nghìn đồng gồm: gạo, bánh kẹo, dầu ăn, nước mắm và tiền mặt cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Chia sẻ tại buổi trao quà, Thạc sỹ Nguyễn Thị Lan Hương - Chủ tịch Liên hiệp hội Bình Phước cho biết, thực hiện chủ trương của tỉnh chung tay góp sức chăm lo cho người nghèo ăn Tết, Liên hiệp hội Bình Phước phối hợp Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa, Công ty TNHH cao su Thuận Lợi, Hội Nữ doanh nhân trao các phần quà Tết hỗ trợ bà con. “Đây là hoạt động thường niên của Đảng, Nhà nước và doanh nghiệp quan tâm đến bà con nghèo, mỗi phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm và trách nhiệm. “Thay mặt các nhà tài trợ, chúc bà con đón một cái Tết an bình, đầm ấm, cuộc sống ngày càng đi lên vượt qua khó khăn trong cuộc sống”. Thạc sĩ Lan Hương nói.
thuan loi
Đoàn trao quà tại xã Thuận Lợi

Bà Nguyễn Thị Long, 57 tuổi ở ấp Thuận Bình, xã Thuận Phú chia sẻ, gia đình bà cũng như những gia đình nghèo ở đây rất biết ơn những đơn vị, doanh nghiệp đã trao các phần quà cho bà con nơi đây. Phần quà giúp gia đình bà ăn Tết đầy đủ hơn.
Theo kế hoạch trong các ngày từ 6/1 đến 8/1, Đoàn sẽ tiếp tục trao quà ở phường Tân Thiện, Tân Phú thành phố Đồng Xoài; Đắk Ơ huyện Bù Gia Mập; xã Quang Minh, huyện Chơn Thành; xã Đăng Hà, Thống Nhất, Đường 10 huyện Bù Đăng và thị xã Phước Long, với tổng số 812 phần quà.