Khối thi đua số 7 ký kết giao ước thi đua năm 2020

Thứ năm - 27/02/2020 04:18 278 0
Ngày 27/2, tai Hội trường Liên hiệp hội, Khối thi đua số 7 (gồm 15 Hội, đoàn thể) tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2019 và phát động thi đua, ký kết giao ước thi đua năm 2020. Dự Hội nghị có ông Nguyễn Tuấn - Phó Ban thi đua khen thưởng tỉnh và đại diện lãnh đạo các hội thành viên trong khối thi đua.
Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua số 7 ký kết giao ước thi đua năm 2020
Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua số 7 ký kết giao ước thi đua năm 2020
Năm 2019, các tổ chức Hội, đoàn thể đều nêu cao ý thức chấp hành quy chế thi đua - khen thưởng, đảm bảo sự đoàn kết nhất trí trong mọi hoạt động. Sau mỗi đợt thi đua, các Hội đều tổ chức tổng kết, biểu dương khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc và đề nghị các cấp có thẩm quyền khen thưởng tùy theo yêu cầu và mục tiêu của đợt thi đua được phát động. Cụ thể, nội dung các phong trào thi đua luôn gắn nhiệm vụ chính trị với các hoạt động xây dựng Hội, tạo khí thế sôi nổi, vui tươi, lành mạnh trong đơn vị. Nhiều Hội còn cụ thể hóa các tiêu chí thi đua bằng thang điểm chuẩn để làm cơ sở đánh giá, bình xét mức độ hoàn thành nhiệm vụ được giao trong các dịp sơ, tổng kết và gắn với việc tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Cùng với đó, các đơn vị trong Khối luôn nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, hưởng ứng tích cực phong trào thi đua, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn của từng hội và vượt chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra ngay từ đầu năm. Chủ động tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết và các văn bản của Trung ương, của Hội các cấp để Chỉ thị, nghị quyết của Đảng và Nhà nước thực sự đi vào cuộc sống của từng Hội và các hội viên.
Năm 2020, các Hội trong Khối thi đua số 7 tiếp tục phối hợp với các cấp ủy, lãnh đạo cơ quan tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong hội viên. Quan tâm bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và trách nhiệm xã hội, nghĩa vụ công dân của hội viên; tiếp tục tuyên truyền và thực hiện tốt Nghị quyết 18, 19 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XII và Đề án 999 của Tỉnh ủy về tổ chức sắp xếp, tinh gọn bộ máy.
Bên cạnh đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội Đảng các cấp hướng tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng; tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; phát huy vai trò tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể các cấp trong sạch vững mạnh, thực hiện tốt chức năng giám sát, phản biện xã hội.
Thạc sĩ Nguyễn Thị Lan Hương - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh nhận Cờ luân lưu làm Khối trưởng Khối thi đua số 7 năm 2020
Thạc sĩ Nguyễn Thị Lan Hương - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh nhận Cờ luân lưu làm Khối trưởng Khối thi đua số 7 năm 2020

Tại hội nghị, các đơn vị trong Khối đã thông qua dự thảo nội dung thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2020, đồng thời, bàn giao nhiệm vụ khối trưởng Khối thi đua số 7 cho Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.
Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Lan Hương - Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh cho biết, năm 2020 là năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, là năm tổ chức Đại hội Đảng các cấp, trong đó có Đại hội Đảng bộ tỉnh do đó các hội thành viên trong khối cần tổ chức các phong trào thi đua, tập hợp, đoàn kết và vận động hội viên vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Bên cạnh đó, bà cũng đề nghị các hội thành viên trong khối thực hiện tốt các nội dung đã ký kết trong giao ước thi đua 2020.
 

Nguồn tin: Thanh Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hướng Dẫn 212/HDLT-HĐTĐKT-LHH

Hướng dẫn liên tịch tuyên dương Thạc sĩ, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I, Bác sĩ chuyên khoa II; trí thức và nhà sáng tạo tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Bình Phước

lượt xem: 168 | lượt tải:33

Công văn số 14/SKHCN-QLKHCN

Công văn đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2022

lượt xem: 163 | lượt tải:34

Kế hoạch số 264/KH-BTC

Kế hoạch tổ chức Lễ Tổng kết, trao giải Cuộc thi STTTNNĐ tỉnh Bình Phước lần thứ 13 và phát động Cuộc thi lần thứ 14

lượt xem: 205 | lượt tải:88

Quyết định số 2719/QĐ-UBND

Quyết định thành lập BTC, Thể lệ, Kế hoạch Cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ tỉnh Bình Phước lần thứ 14

lượt xem: 176 | lượt tải:169

Kế hoạch số 04-KH/TU

Kế hoạch gặp mặt, đối thoại và tuyên dương trí thức tiêu biểu năm 2020

lượt xem: 144 | lượt tải:63
Bầu cử
Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay557
  • Tháng hiện tại584
  • Tổng lượt truy cập268,449
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây