Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết Liên hiệp hội

Thứ hai - 20/01/2020 00:40 111 0
Nhân dịp đón chào năm mới - Xuân Canh Tý 2020, sáng 20/1, đoàn công tác của tỉnh Bình Phước do đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết - UVBTV Tỉnh ủy, quyền Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Minh Bình - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài; đồng chí Nguyễn Thị Hằng Nga - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.
Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết Liên hiệp hội
Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương - Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.
Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết đã thông tin về một số kết quả nổi bật trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh trong năm 2019, đồng thời gởi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Liên hiệp hội sang năm mới có nhiều thành công và phát triển hơn nữa, tiếp tục là cơ quan tập hợp đoàn kết đội ngũ trí thức của tỉnh nhà góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh nhà.
Thay mặt Liên hiệp hội, đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với Liên hiệp hội, đồng thời mong muốn trong thời gian tới tỉnh tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện hơn nữa để liên hiệp hội phát triển.