Khối thi đua số 7 sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm

Thứ sáu - 02/08/2019 01:23 384 0
Ngày 30/7, Khối thi đua số 7 tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện giao ước thi đua 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2019. Ông Phan Minh Hoàng - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Trưởng Khối thi đua số 7 chủ trì hội nghị.
Khối thi đua số 7 sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm

Theo báo cáo tại hội nghị, 6 tháng đầu năm 2019, các Hội thành viên trong khối tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong năm 2018, nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của từng hội.

Bên cạnh đó, chủ động tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết và các văn bản của Trung ương, Hội cấp trên góp phần đưa Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước đi vào cuộc sống.

Cùng với đó, 15 Hội thành viên trongKhối thi đua số 7 đều ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Hội mình để góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh giữ vững ổn định chính trị và phát triển kinh tế - xã hội.

Ông Phan Minh Hoàng cho biết, để tiếp tục thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng 6 tháng cuối năm 2019, đề nghị cán bộ, hội viên các Hội trong khối cần bám sát sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam  tỉnh và các Hội cấp trên tổ chức triển khai đầy đủ, kịp thời các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các văn bản chỉ đạo của ngành dọc cấp trên đến cán bộ, đoàn viên, hội viên.

Chủ động trong công tác tham mưu, đề xuất với Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh có những chủ trương, giải pháp kịp thời, hiệu quả, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho cán bộ, hội viên và người lao động.

Bên cạnh đó, quán triệt tinh thần đối với cán bộ, nhân viên thực hiện nghiêm và có hiệu quả Nghị quyết số 18 và 19 của Ban chấp hành Trung ương và Đề án 999 của Tỉnh ủy về tổ chức sắp xếp, tinh gọn bộ máy.

Nguồn tin: Kiên Cường (Theo Thanh Hà - Tạp chí Khoa học thời đại):

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

KH: 82/KH-LHH

Kế hoạch thực hiện phong trào thi đua đặc biệt "Toàn dân đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19" của Liên hiệp các hội KH&KT Bình Phước

lượt xem: 31 | lượt tải:10

QĐ:80/KH-LHH

Quyết định về việc thành lập "Tổ An toàn Covid-19"

lượt xem: 18 | lượt tải:8

2927

Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9

lượt xem: 50 | lượt tải:17

KH: 248/KH-UBND

Kế hoạch triển khai Kế hoạch số 17-KH/TU ngày 7/4/2021 của BTV Tỉnh ủy về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 42-CT/TW của Bộ Chính trị khóa X

lượt xem: 20 | lượt tải:12

Hướng Dẫn 212/HDLT-HĐTĐKT-LHH

Hướng dẫn liên tịch tuyên dương Thạc sĩ, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I, Bác sĩ chuyên khoa II; trí thức và nhà sáng tạo tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Bình Phước

lượt xem: 324 | lượt tải:57
Bầu cử
Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay453
  • Tháng hiện tại12,631
  • Tổng lượt truy cập310,738
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây