Khối thi đua số 7 sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm

Thứ sáu - 02/08/2019 01:23 340 0
Ngày 30/7, Khối thi đua số 7 tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện giao ước thi đua 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2019. Ông Phan Minh Hoàng - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Trưởng Khối thi đua số 7 chủ trì hội nghị.
Khối thi đua số 7 sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm

Theo báo cáo tại hội nghị, 6 tháng đầu năm 2019, các Hội thành viên trong khối tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong năm 2018, nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của từng hội.

Bên cạnh đó, chủ động tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết và các văn bản của Trung ương, Hội cấp trên góp phần đưa Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước đi vào cuộc sống.

Cùng với đó, 15 Hội thành viên trongKhối thi đua số 7 đều ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Hội mình để góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh giữ vững ổn định chính trị và phát triển kinh tế - xã hội.

Ông Phan Minh Hoàng cho biết, để tiếp tục thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng 6 tháng cuối năm 2019, đề nghị cán bộ, hội viên các Hội trong khối cần bám sát sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam  tỉnh và các Hội cấp trên tổ chức triển khai đầy đủ, kịp thời các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các văn bản chỉ đạo của ngành dọc cấp trên đến cán bộ, đoàn viên, hội viên.

Chủ động trong công tác tham mưu, đề xuất với Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh có những chủ trương, giải pháp kịp thời, hiệu quả, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho cán bộ, hội viên và người lao động.

Bên cạnh đó, quán triệt tinh thần đối với cán bộ, nhân viên thực hiện nghiêm và có hiệu quả Nghị quyết số 18 và 19 của Ban chấp hành Trung ương và Đề án 999 của Tỉnh ủy về tổ chức sắp xếp, tinh gọn bộ máy.

Nguồn tin: Kiên Cường (Theo Thanh Hà - Tạp chí Khoa học thời đại):

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hướng Dẫn 212/HDLT-HĐTĐKT-LHH

Hướng dẫn liên tịch tuyên dương Thạc sĩ, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I, Bác sĩ chuyên khoa II; trí thức và nhà sáng tạo tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Bình Phước

lượt xem: 170 | lượt tải:35

Công văn số 14/SKHCN-QLKHCN

Công văn đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2022

lượt xem: 164 | lượt tải:35

Kế hoạch số 264/KH-BTC

Kế hoạch tổ chức Lễ Tổng kết, trao giải Cuộc thi STTTNNĐ tỉnh Bình Phước lần thứ 13 và phát động Cuộc thi lần thứ 14

lượt xem: 207 | lượt tải:89

Quyết định số 2719/QĐ-UBND

Quyết định thành lập BTC, Thể lệ, Kế hoạch Cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ tỉnh Bình Phước lần thứ 14

lượt xem: 177 | lượt tải:172

Kế hoạch số 04-KH/TU

Kế hoạch gặp mặt, đối thoại và tuyên dương trí thức tiêu biểu năm 2020

lượt xem: 145 | lượt tải:64
Bầu cử
Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay705
  • Tháng hiện tại2,200
  • Tổng lượt truy cập270,065
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây