Truyền hình trực tuyến Hội thảo khoa học:"Cây điều thích ứng với biến đổi khí hậu ở tỉnh Bình Phước"

Thứ năm - 25/07/2019 21:09 409 0
Mời quý vị xem chương trình truyền hình trực tuyến Hội thảo khoa học “Cây điều thích ứng với biến đổi khí hậu ở Bình Phước” tại địa chỉ: http://khoahocthoidai.vn.
Truyền hình trực tuyến Hội thảo khoa học:"Cây điều thích ứng với biến đổi khí hậu ở tỉnh Bình Phước"
Hội thảo do Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Bình Phước phối hợp với Viện khoa học vật liệu ứng dụng (thuộc Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam), Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội Nông dân tỉnh, Hội điều Bình Phước và Tạp chí Khoa học thời đại tổ chức, đang diễn ra tại vườn điều của ông Dương Văn Lộc (ấp 5, xã Phước Sơn, huyện Bù Đăng).

Chương trình Hội thảo tiếp tục được tổ chức cho bà con nông dân của huyện Đồng Phú vào lúc 14 giờ ngày 26/7/2019 tại vườn điều của ông Lê Văn Mến (Hủm 2, ấp Chợ, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú).

Chương trình Hội thảo buổi sáng ở huyện Bù Đăng được Tạp chí Khoa học thời đại truyền hình trực tuyến tại địa chỉ: http://khoahocthoidai.vn/truc-tuyen-hoi-thao-khoa-hoc-cay-dieu-thich-ung-voi-bien-doi-khi-hau-o-binh-phuoc-15008.html và trên fanpage: www.facebook.com/khoahocthoidai.vn.

Với chủ đề “Cây điều thích ứng với biến đổi khí hậu ở Bình Phước”, các nhà khoa học, chuyên gia, nhà quản lý đến từ các Viện nghiên cứu, doanh nghiệp, sở, ban, ngành sẽ có những nhận định về phương thức canh tác trên cây điều của nông dân hiện nay và những tác động, cách ứng phó với biến đổi khí hậu với cây điều. Đồng thời, sẽ giải đáp các thắc mắc của bà con nông dân liên quan đến cây điều. Quý vị hãy gọi về số hotline: 08888.75050 để đặt câu hỏi liên quan đến cây điều để các nhà khoa học, chuyên gia giải đáp các thắc mắc.

Tác giả bài viết: VP LHH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

KH: 82/KH-LHH

Kế hoạch thực hiện phong trào thi đua đặc biệt "Toàn dân đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19" của Liên hiệp các hội KH&KT Bình Phước

lượt xem: 31 | lượt tải:10

QĐ:80/KH-LHH

Quyết định về việc thành lập "Tổ An toàn Covid-19"

lượt xem: 18 | lượt tải:8

2927

Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9

lượt xem: 50 | lượt tải:17

KH: 248/KH-UBND

Kế hoạch triển khai Kế hoạch số 17-KH/TU ngày 7/4/2021 của BTV Tỉnh ủy về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 42-CT/TW của Bộ Chính trị khóa X

lượt xem: 20 | lượt tải:12

Hướng Dẫn 212/HDLT-HĐTĐKT-LHH

Hướng dẫn liên tịch tuyên dương Thạc sĩ, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I, Bác sĩ chuyên khoa II; trí thức và nhà sáng tạo tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Bình Phước

lượt xem: 324 | lượt tải:57
Bầu cử
Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay422
  • Tháng hiện tại12,600
  • Tổng lượt truy cập310,707
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây